Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty LIHANET

Li Ha Net là Công ty chuyên sản xuất phần mềm ứng dụng, phần mềm quản lý cho các cơ quan hành chính Nhà nước. Hơn năm năm phát triển đến nay Li Ha Net đã trở thành một trong những Công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước. Số lượng Khách hàng của Li Ha Net đang được mở rộng, ước chừng khoảng hơn 7.512 đơn vị. Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là nòng cốt, sự hài lòng của Khách hàng là sứ mệnh mà Li Ha Net luôn nỗ lực phấn đấu. Vì thế Công ty luôn chú trọng việc cải tiến công nghệ phù hợp với thị hiếu Khách hàng, xây dựng đội ngũ chuyên viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng mọi lúc, mọi nơi và hỗ trợ Khách hàng nhanh chóng nhất. Công ty Li Ha Net đã thành lập hệ thống các Văn phòng đại diện, văn phòng làm việc ở nhiều nơi. Hiện nay Công ty có 02 Trụ sở chính tại Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2015: Thành lập công ty có tên CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG VÀ TRIỂN KHAI PHẦN MỀM LI HA NET.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4101448451, cấp ngày 26/08/2015 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định.

Hoạt động chuyên sâu về các lĩnh vực:

- Lập trình phần mềm ứng dụng

- Xử lý số liệu phần mềm kế toán

- Xử lý sự cố về phần mềm

- Xử lý sự cố mạng,máy vi tính

- Quản trị dữ liệu

- Tư vấn các giải pháp về phần mềm

2. CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin và Internet đã tạo điều kiện thuận lợi cho con người tiếp cận được với những công nghệ tiên tiến mang đến những giá trị đích thực trong công việc.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp và các dịch vụ công nghệ thông tin hiệu quả và tin cậy Công ty TNHH ứng dụng và triển khai phần mềm LI HA NET được thành lập với các dịch vụ.

3. TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT…)

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán các phần mềm, tư vấn phần mềm và thi công mạng… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

4. SẢN PHẦM CỦA CÔNG TY
 1. Phần mềm QLTC nhu cầu tiền lương
 2. Phần mềm quản lý nhân sự
 3. Phần mềm QLTC chế độ ASXH
 4. Phần mềm QLXD và QH đô thị
 5. Phần mềm quản lý kế hoạch giảng dạy, chia thời khóa biểu
 6. Phần mềm quản lý nhân sự, hồ sơ cán bộ
 7. Phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục
 8. Phần mềm quản lý tài chính theo dõi ngân sách
 9. Phần mềm thống kê tình hình kinh tế - xã hội
 10. Phần mềm Robocon
 11. Phần mềm quản lý ngân hàng đề
 12. Phần mềm quản lý thiết bị trường học