Sơ Đồ Tổ Chức

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CTY LIHANET


Hiện tại Công ty có các Phòng/Bộ phận:

- Phòng Kinh doanh

- Phòng Tài chính tổng hợp

- Phòng Hành chính nhân sự

- Phòng Lập trình

- Phòng Kỹ thuật

- Phòng Bảo trì

Công ty luôn tạo mọi điều kiện để cán bộ nhân viên phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty.

Trong Công ty Lihanet đoàn kết và vững mạnh, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được Công ty ghi nhận và khen thưởng công bằng. Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một phần quan trọng đóng góp vào thành công chung của Công ty dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào.

Tiền lương: tương xứng với vị trí công việc và năng lực. Bậc lương được xác định dựa trên mức độ phức tạp và tầm quan trọng của từng vị trí công viêc.

Tăng lương: định kỳ tăng lương 2 lần/năm tùy theo tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty và mức độ hoàn thành công việc của cán bộ nhân viên. Ngoài ra, cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực có thể được Công ty nâng lương trước thời hạn.

Chi thưởng: Thưởng theo mỗi dự án, thưởng các ngày Lễ Tết. Chế độ công tác phí: Được phụ cấp tiền xăng, tiền nhà nghỉ, tiền tiêu vặt khi đi công tác…

Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.