• Lô 29 Hoa Lư,P.Đống Đa,Tp.Quy Nhơn-Bình Định
  • 0256 355 5678

Khám phá thêm về công tyLIHANET

  1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LI HA NET

Li Ha Net là Công ty chuyên sản xuất phần mềm ứng dụng, phần mềm quản lý cho các cơ quan hành chính Nhà nước. Hơn năm năm phát triển đến nay Li Ha Net đã trở thành một trong những Công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước.

Số lượng Khách hàng của Li Ha Net đang được mở rộng, ước chừng khoảng hơn 5000 đơn vị. Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là nòng cốt, sự hài lòng của Khách hàng là sứ mệnh mà Li Ha Net luôn nỗ lực phấn đấu.

Vì thế Công ty luôn chú trọng việc cải tiến công nghệ phù hợp với thị hiếu Khách hàng, xây dựng đội ngũ chuyên viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng mọi lúc, mọi nơi và hỗ trợ Khách hàng nhanh chóng nhất.

Công ty Li Ha Net đã thành lập hệ thống các Văn phòng đại diện, văn phòng làm việc ở nhiều nơi. Hiện nay Công ty có 02 Trụ sở chính tại Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những Công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Với những sản phẩm phần mềm ứng dụng, phần mềm quản lý mang đến sự tiện ích và tối ưu cho người sử dụng, góp phần vun đắp và xây dựng vị thế của mình trên thị trường quốc tế

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Uy tín
  • Tận tâm, chuyên nghiệp
  • Đổi mới, sáng tạo
  • Hiệu quả

Các hình ảnh công ty

image description
image description
image description